Tin tức

Ứng dụng bột gỗ trong đời sống hằng ngày

Bột gỗ keo đóng vai trò rất quan trọng trong sản xuất tấm trần và tấm ốp tường tạo nên sự khác biệt về giá, độ bền, độ bám dính và tạo cho bề mặt sản phẩm phẳng bóng bảy đặc biệt là làm cho sản phẩm nhẹ hơn so với các phụ gia cùng loại.

Hiện nay  trong sản xuất các nhà sản xuất thường pha trộn thêm phụ gia Canxicabonat và các phụ gia khác để giảm các chi phí đầu vào tạo cho sản phẩm có chất lượng tốt hơn giá thành cạnh tranh trên thị trường, tuy nhiên lại làm cho sản phẩm có trọng lượng nặng hơn và độ bám dính giữa các nguyên phụ liệu để cấu thành sản phẩm không hoàn hảo, bề mặt sản phẩm không láng bóng như mong muốn làm cho sản phẩm kém phần thu hút khách hàng khó tính.

Do đó việc sử dụng bột gỗ keo làm phụ gia là giải pháp tối ưu cho các sản phẩm tấm trần và tấm ốp tường góp phần tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm cả về giá thành, độ bám dính và đặc biệt là làm cho sản phẩm nhẹ hơn, chất lượng cao hơn độ bền tốt hơn khi sử dụng chống lại thời tiết khắc nhiệt.

- Sản xuất gỗ dán và kết nối:

Trong sản xuất truyền thống các nhà sản xuất thường dùng keo nóng chảy dạng hạt, keo dạng bánh, keo nhiệt.....để kết nối các sản phẩm khi sản xuất dán bề mặt , dán cạnh, dán các chi tiết trong gỗ dán và kết nối nhưng giá thành nhập khẩu và để tạo ra được một sản phẩm hoàn chỉnh và đưa ra thị trường giá thành cao khó cạnh tranh được với các sản phẩm cùng loại.

Bột gỗ keo với đặc tính có độ bám dính cao được sản xuất ra từ bột gỗ tự nhiên của cây keo là thành phần không thể thiếu trong sản xuất gỗ dán và kết nối giúp cho các khớp nối được liền mạch làm cho sản phẩm sản xuất ra đẹp tự nhiên từ đó giảm giá thành tăng năng suất cho dây truyền do vậy đây là sản phẩm không thể bỏ qua khi sản xuất.

Ngoài các ứng dụng trên bột gỗ keo còn là phụ gia dùng để sản xuất nhang, vật liệu xây dựng, ván sợi, đồ gỗ, sàn, mặt bàn, Vải sơn và  cao su  gỗ, bê tông

Tin tức và video
Ứng dụng bột gỗ trong đời sống hằng ngày

Đăng ngày: 31/05/2017

Hiện nay trong sản xuất các nhà sản xuất thường pha trộn thêm phụ gia Canxicabonat...
Xem thêm
Nguyên liệu chính để sản xuất nhang sạch

Đăng ngày: 31/05/2017

Như bạn đã biết, Nhang sạch là NHANG KHÔNG HÓA CHẤT. Từ đây, chúng ta cùng tìm hiểu...
Xem thêm
Điểm mặt các 'tướng' ngành gỗ Việt Nam

Đăng ngày: 29/05/2017

Ông Bùi Pháp, Chủ tịch của Tập đoàn Đức Long Gia Lai, vốn được biết đến là...
Xem thêm
Niềm tin gỗ sưa chữa được nhiều bệnh tật

Đăng ngày: 29/05/2017

Những năm gần đây, cơn sốt gỗ sưa ở Việt Nam không ngừng tăng nhiệt, các thương...
Xem thêm
Các công dụng từ bột gỗ

Đăng ngày: 29/05/2017

Chúng ta không sống trong một thời kỳ mà mỗi cuốn sách là một biểu tượng của...
Xem thêm
Bột gỗ nguyên liệu tốt cho nhân loại

Đăng ngày: 29/05/2017

Không chỉ được biết đến là loại cây gỗ “hoàng kim” thu 27 tỷ/năm mà gỗ đàn...
Xem thêm
Zalo
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0985 58 09 09